• Gọi chúng tôi: (028) 39552363 - 39551078 
  • Email: marketing.daiminhchau@gmail.com

Đối tác

Để đứng vững trong thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Công ty TNHH Đại Minh Châu luôn đặt ra những yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm đang kinh doanh. Từ tiêu chí đó, DMC CO., LTD cũng đề cao việc chọn lựa nguồn hàng hay đối tác kinh doanh.

Với những đánh giá trung thực về nhu cầu thị trường tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ hơn hết những mong muốn của khách hàng đối với chiếc xe máy của mình.

Công ty chúng tôi nhận thấy Thái Lan là đất nước có nền công nghiệp motor – xe máy trong top đầu Đông Nam Á. Do đó Công ty TNHH Đại Minh Châu đã nghiêm túc tìm hiểu và quyết tâm cùng công ty TW&SONS TRADING CO., LTD và Tập đoàn CHENG SING PISTON CO., LTD, xây dựng nên mối quan hệ hợp tác lâu dài, với mục tiêu chung là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm phụ tùng xe gắn máy chất lượng với giá thành ổn định từ Thái Lan và các quốc gia với nền công nghiệp cơ khí phát triển như Đài Loan, trong đó có Việt Nam.

Vì vậy trong suốt 13 năm gắn bó, hợp tác sản xuất và phân phối dòng phụ tùng hiệu High Fly – dòng phụ tùng được sản xuất bằng 100% công nghệ từ Thái Lan, chúng tôi đã có niềm tự tin và tự hào về chất lượng tuyệt đối của từng sản phẩm hiệu High Fly đến khách hàng của mình.

DMC CO., LTD và đối tác luôn mang ý thức phấn đấu và cùng nhau phát triển bền vững hơn mỗi ngày, để mỗi hành trình an toàn của bạn đều có sự chung sức và tấm lòng tận tụy của chúng tôi .