• Gọi chúng tôi: (028) 39552363 - 39551078 
  • Email: marketing.daiminhchau@gmail.com

Giới thiệu

Công ty TNHH Đại Minh Châu (tên giao dịch là DMC CO., LTD) bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2/2003, dưới sự điều hành của bà Đặng Thị Lang. Sau 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng phụ tùng xe máy, Công ty TNHH Đại Minh Châu đã từng bước khẳng định uy tín của mình để trở thành doanh nghiệp có vị trí vững vàng trong thị trường.
Trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Đại Minh Châu luôn đề cao phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây chính là kim chỉ nam giúp chúng tôi không ngừng cố gắng tìm kiếm và phân phối những dòng sản phẩm chính hãng đến từ Thái Lan với giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời, Công ty chúng tôi cũng liên tục cập nhập xu hướng thị trường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.
Bằng uy tín đã được xây dựng cùng những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, Công ty TNHH Đại Minh Châu luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng hoàn hảo về chất lượng và ổn định về giá thành.

Với mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều đối tượng khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng, hiện nay Công ty TNHH Đại Minh Châu có cả hai hình thức bán sỉ lẫn bán lẻ, được phân phối rộng khắp cả nước.
Để có được sự tư vấn chuyên nghiệp và hữu ích nhất, mong quý khách vui lòng lưu ý rằng Công ty TNHH Đại Minh Châu hiện chỉ có một cửa hàng duy nhất tại 150A Tân Thành, P15, Q5, TP. HCM.